TEAMBUILDING 2019 bùng nổ với những chiến binh TNEX Finance bền bỉ

TNEX Finance - Nâng tầm cuộc sống

TEAMBUILDING 2019 bùng nổ với những chiến binh TNEX Finance bền bỉ

October 10, 2019 0 Bình luận

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ *** _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Vẫn luôn đánh giá tầm quan trọng của tinh thần team work cũng như sự tái tạo năng lượng cho mỗi cá nhân của một tổ chức là không thể thiếu, công ty tài chính TNEX Finance thuộc ngân hàng MSB đã lên kế hoạch tổ chức chu đáo 5 chương trình team building hấp dẫn và cuồng nhiệt cho toàn thể CBNV công ty vào tháng 9,10/2019. Thông qua những chuyến đi, hoạt động trong team building, BLĐ công ty hy vọng nhân viên có thể mở lòng để đón nhận những giá trị văn hóa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm cũng như có những giây phút thư giãn gắn kết bên nhau để cùng nắm chặt tay chiến đấu cho một thời kỳ bùng nổ của TNEX Finance.

 

Để bắt đầu cho chuỗi team building đáng nhớ của TNEX Finance, Thị trấn Mai Châu xinh đẹp yên bình thuộc tỉnh Hòa Bình được chọn làm điểm dừng chân đầu tiên cho chuyến đi của CBNV hội sở. Với tinh thần chủ đạo xuyên suốt chương trình là đoàn kết và phát huy tối đa tài năng của từng thành viên, bên cạnh những tour tham quan các bản làng của người dân tộc thiểu số tại địa bàn, những thắng cảnh núi rừng hung vĩ như thác Gò Lào… là một đêm gala bùng nổ các tiết mục thi tài năng của các phòng ban với cơ cấu giải thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn. Niềm vui vỡ òa của những đội đạt giải thưởng khiến đêm gala càng nóng hơn, sung hơn bao giờ hết.

Sự thành công rực rỡ của team building Mai Châu ngày 14-15/9/2019 đã tạo ra sự háo hức chờ đợi những chương trình tiếp theo của các Vùng kinh doanh trên toàn quốc. Dự kiến cơ cấu giải thưởng của đêm gala và team building game sẽ tăng theo cấp số nhân. Chương trình team building bãi biển hứa hẹn sẽ thực sự khốc liệt và đáng chờ đợi.

“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc sẽ giành chức vô địch”.
– Bạn có cảm thấy hừng hực khí thế khi xem những hình ảnh dưới đây?
– Bạn có sẵn sàng bứt phá, mở tung cánh cửa bước ra chân trời mới?
– TNEX Finance – Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành những chiến binh thiện chiến nhất để tạo nên một thị trường mới của riêng mình.

 

Tập thể lưu lại những kỷ niệm chung tại đèo Đá Trắng

 

Trên suốt chặng đường khoảng 150km từ Hà Nội đến với Mai Châu, bầu không khí hào hứng, sôi nổi không một giây nào trùng xuống, lúc rầm rộ với những tràng cười thả ga, khi lại lắng đọng rất tình của màn song ca mang đậm chất Tây Bắc. Đặt chân đến Mai Châu, ôm trọn bầu không khí trong lành, thơm mát mùi lúa từ những cánh đồng bậc thang, cả đoàn thưởng thức những món ăn đặc sản và cùng nhau ghé thăm bản Văn, bản Poom Cọong, bản Văn…của người dân tốc Thái với những thông tin lịch sử vă hóa đầy thú vị hơn 700 năm.

 

Không gian hết đỗi yên bình và thư giãn của thị trấn Mai Châu xinh đẹp

 

Cùng trải nghiệm công việc hàng ngày của người dân bản.

 

Tập hợp cùng nhau là điểm bắt đầu. Gắn bó cùng nhau là tiến triển. Làm việc cùng nhau là thành công.

 

Sau hành trình thú vị được lấp đầy những kiến thức xã hội, lịch sử quý giá, trai xinh gái đẹp của TNEX Finance có khoảng thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị trang phục lộng lẫy cho đêm gala bùng nổ. Đúng như mong đợi, không gian tràn ngập những tràng cười giòn tan của các mini game và các tiết mục tài năng của mỗi phòng ban..

 

Team Kế toán đã thực sự tỏa sáng với tiết mục múa hát chuyên nghiệp và giành về Giải đặc biệt.

 

Với tiểu phẩm thông minh, hài hước, tem Thu hồi nợ xứng đáng giật về cho mình Giải nhất

 

Giải nhì thuộc về TTKD cùng tiểu phẩm đầy ý nghĩa và đầu tư Con rồng cháu tiên

 

Các cô gái sexy team Vận hành đã làm bầu không khí nóng hơn bao giờ hết để mang về cho mình giải ba

 

Đồng giải ba là tiết mục độc, lạ của team Phê duyệt.

 

Đêm gala đã khép lại thành công rực rỡ và để lại không ít kỉ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên TNEX Finance. Thông qua chương trình team building đi đầy ý nghĩa này, bản thân mỗi thành viên TNEX Finance đều thực sự hiểu được sứ mệnh của mỗi người cùng chung tay đoàn kết, đưa công ty vững mạnh đi lên. Team building lần này  là một trong những công cụ hữu ích để xây dựng văn hóa của TNEX Finance, bởi hoạt động này có những mục đích chung, gắn liền với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Cả hai cùng kiến tạo nên một đội nhóm chứ không phải đơn thuần xây dựng một đám đông, tạo ra những người hùng chứ không phải “ép” họ phải trở thành người hùng.