TNEX Finance triển khai dịch vụ Thu – Chi hộ

TNEX Finance - Nâng tầm cuộc sống

TNEX Finance triển khai dịch vụ Thu – Chi hộ

October 08, 2019 0 Bình luận

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ *** _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Từ ngày 01/06/2019, TNEX Finance triển khai dịch vụ thu - chi hộ qua hai đối tác là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Tổng công ty bưu điện Việt Nam (VNPOST), mang đến cho khách hàng sự đơn giản, tiện lợi khi thực hiện các giao dịch.

Theo đó, để nộp tiền thanh toán nợ hàng tháng, khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của Bưu điện Việt Nam (VNPOST) hoặc ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), nhân viên giao dịch sẽ giúp khách hàng nộp tiền thông qua phần mềm liên kết trực tiếp với TNEX Finance, giúp giao dịch được thực hiện ngay lập tức, tránh các rủi ro sai sót, chậm thanh toán dẫn đến nợ quá hạn. Đồng thời, khách hàng vay vốn chỉ cần mang giấy tờ tùy thân và tin nhắn mã số bảo mật đến MSB để nhận tiền ngay mà không cần chờ đợi các thủ tục giữa TNEX Finance với MSB.

Hiện ngay, VNPOST đã có hệ thống gần 13.000 điểm giao dịch, bán kính phục vụ bình quân đạt 2,93 km/điểm đảm bảo mỗi xã có tối thiểu một điểm phục vụ, số dân phục vụ bình quân đạt hơn 7.100 người/điểm. MSB hiện đã có 279 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài trên 51 tỉnh/thành phố tại Việt Nam. 

Với mục tiêu ngày càng gia tăng tiện ích cho khách hàng, trong thời gian tới, TNEX Finance sẽ tiếp tục phát triển các kênh thu – chi hộ trực tuyến, góp phần giảm bớt các thủ tục hành chính trong giao dịch. Không chỉ dừng lại ở một dịch vụ, TNEX Finance sẽ liên tục phát triển thêm nhiều tiện ích để mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ Tài chính của TNEX Finance.